Menu
Tất cả

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Bosch PMI968MS

Bạn đã sở hữu 1 chiếc bếp điện từ Bosch PMI968MS, nhưng liệu bạn đã sử dụng chúng đúng cách chưa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cơ bản nhất để có thể sử dụng được chiếc bếp từ của hãng Bosch này.

I.    CẢNH BÁO AN TOÀN

-    Sử dụng thiết bị này một cách an toàn.

-    Tránh xa tầm tay của trẻ em trừ khi có sự giám sát của người lớn

-    Sản phẩm này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Với những người bị suy giảm chức năng tâm sinh lý, suy giảm trí tuệ cần có người giám sát và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này đúng cách.

-    Không sử dụng dầu, mỡ trên mặt bếp có thể gây cháy nổ. Dầu quá nóng hoặc bơ ( bơ thực vật ) có thể nhanh chóng đốt cháy. Nó có thể gây ra một đám cháy!

-    Đảm bảo rằng bạn phải theo dõi liên tục khi nấu thức ăn với dầu hoặc bơ. Trong trường hợp dầu hoặc bơ bén lửa, không bao giờ sử dụng nước để dập tắt . Dập lửa nhanh chóng bằng cách bao phủ chảo có nắp đậy hoặc món ăn. Tắt đĩa hâm.

-     Không để thêm bộ đếm thời gian bổ sung hoặc điều khiển từ xa để điều khiển bếp nấu ăn.

1.    Nguy cơ bỏng!

-    Không chạm vào khu vực nóng của bếp nấu ăn. Điều bắt buộc là trẻ em tránh xa khỏi thiết bị. Chỉ số nhiệt dư cho bạn biết nếu các bếp nấu ăn đang nóng (Xem phần “dư nhiệt cảnh báo ánh sáng”).

-    Nó có thể gây ra một đám cháy! Không bao giờ để vật dụng dễ cháy trên bếp nấu ăn.

-    Nó có thể gây ra một đám cháy! Nếu có một ngăn kéo dưới bếp cảm ứng, không nên sử dụng để lưu trữ bất kỳ đối tượng hoặc thuốc xịt dễ cháy.

2.    Bếp nấu ăn bị ướt và đáy chảo: Nguy cơ chấn thương

- Nếu có bất kỳ chất lỏng nào giữa đáy chảo và mặt bếp có thể tạo ra áp suất hơi, kết quả là chảo có thể bị nhảy lên bất ngờ. Vì vậy phải luôn đảm báo mặt tiếp xúc giữa chảo và bếp được khô ráo

3.    Vết nứt trên bếp: Nguy cơ bị điện giật

-    Ngắt kết nối của bếp với nguồn điện khi mặt bếp bị nứt. Lập tức liên hệ với trung tâm bảo hành để được xử lý

4.    Đĩa hâm nóng nhưng các dấu hiệu trực quan không làm việc: Nguy cơ bỏng

-    Ngắt kết nối bếp khỏi nguồn điện nếu các chỉ số trên bếp không hoạt động. Liên hệ với trung tâm bảo hành

5.    Không đặt các vật kim loại trên bếp cảm ứng: Nguy cơ bỏng

- Không để lại dao, kéo, nắp trên bề mặt bếp vì chúng có thể bị làm nóng lên rất nhanh

6.    Bảo vệ quạt làm mát

-    Thiết bị này được trang bị quạt làm mát ở bên dưới. Nếu có 1 ngăn kéo được trang bị dưới bếp, không nên để giấy tờ hoặc các vật dụng ở bên dưới, điều này có thể làm hỏng quạt làm mát hoặc ảnh hưởng đến hệ thống làm mát

7.    Lỗi sửa chữa không chính xác

-    Nguy cơ bị điện giật ! Sửa chữa sai có thể nguy hiểm . Sửa chữa chỉ có thể được thực hiện bởi các dịch vụ khách hàng chính hãng.

8.    Cáp điện

-    Bất kỳ công việc trên thiết bị , bao gồm thay thế cho cáp điện phải được thực hiện bởi các dịch vụ khách hàng .

-    Dây cáp điện của thiết bị không được chạm vào khu vực nóng của bếp nấu ăn. Điều này có thể khiến cáp và bếp bị hư hỏng

-    Thiết bị này tuân thủ quy định an toàn hiện hành và các quy định tương thích điện từ .

9.    Tắt bếp

-    Chủ động tắt bếp khi ngừng nấu ăn, không nên chờ đợi thiết bị tự ngắt khi chảo được lấy ra khỏi bếp

10.    Lưu ý với chảo, xoong nồi

-    Đáy chảo không phẳng có thể làm xước bếp

-    Khi bếp bật, tránh để lại chảo trống trên bếp trong thời gian dài.

-    Không để chảo nóng trên bảng điều khiển, hoặc xung quanh bếp

-    Muối, đường, cát có thể làm xước kính Ceran

-    Vật cứng và nhọn có thể gây thiệt hại cho bếp

11.    Thực phẩm bị tràn ra mặt bếp

-    Đường và các sản phẩm tương tự khác có thể làm hỏng bếp nấu ăn. Những sản phẩm này cần được loại bỏ  ngay lập tức bởi thiết bị cạo kính

12.    Sản phẩm tẩy rửa không phù hợp

-    Bị đổi màu kim loại ra do sử dụng sản phẩm làm sạch không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chảo. Liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm làm sạch phù hợp.

13.    Nhựa và nhôm

-    Những vật dụng làm bằng nhựa và nhôm sẽ dễ bị tan chảy khi để lên bề mặt bếp nóng

14.    Bảo vệ môi trường

-    Thiết bị sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, xử lý bao bì bằng các phương tiện thân thiện với môi trường

15.    Tư vấn về tiết kiệm năng lượng

-    Sử dụng nồi có đáy phẳng, dày. Xoong nồi với đáy phẳng và dày có thể tiết kiệm 1/3 năng lượng. Hãy nhớ đậy xoong nồi với nắp, nếu không lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên 4 lần.

-    Luôn luôn giữ khu vực nấu ăn và đáy xoong nồi thật sạch

Những vết bẩn sẽ làm giảm khả năng truyền nhiệt. Thông thường những vết cháy có thể được loại bỏ chỉ với những tác nhân có hại cho môi trường

-    Hạn chế mở nắp khi không cần thiết

-    Không lắp đặt máy ngay sát tủ lạnh. Lượng tiêu thụ điện theo đó sẽ bị tăng lên không cần thiết

-    Chọn chảo có kích thước phù hợp với lượng thức ăn được chuẩn bị. Một chảo lớn mà là một nửa đầy đủ sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

-    Nấu ăn sử dụng một lượng nhỏ nước . Điều này sẽ tiết kiệm năng lượng và cũng sẽ giúp rau xanh giữ lại vitamin và khoáng chất..

-    Lựa chọn một mức năng lượng phù hợp và đảo thức ăn trước khi và trong khi nấu.

Xem thêm tại: http://sieuthibepnhapkhau.com.vn/bep-dien-tu/bosch-pmi968ms/

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Bosch PMI968MS
Đánh giá bài viết này

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Bosch PMI968MS

Bạn đã sở hữu 1 chiếc bếp điện từ Bosch PMI968MS, nhưng liệu bạn đã sử dụng chúng đúng cách chưa. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách cơ bản nhất để có thể sử dụng được chiếc bếp từ của hãng Bosch này.

I.    CẢNH BÁO AN TOÀN

-    Sử dụng thiết bị này một cách an toàn.

-    Tránh xa tầm tay của trẻ em trừ khi có sự giám sát của người lớn

-    Sản phẩm này có thể được sử dụng bởi trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Với những người bị suy giảm chức năng tâm sinh lý, suy giảm trí tuệ cần có người giám sát và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này đúng cách.

-    Không sử dụng dầu, mỡ trên mặt bếp có thể gây cháy nổ. Dầu quá nóng hoặc bơ ( bơ thực vật ) có thể nhanh chóng đốt cháy. Nó có thể gây ra một đám cháy!

-    Đảm bảo rằng bạn phải theo dõi liên tục khi nấu thức ăn với dầu hoặc bơ. Trong trường hợp dầu hoặc bơ bén lửa, không bao giờ sử dụng nước để dập tắt . Dập lửa nhanh chóng bằng cách bao phủ chảo có nắp đậy hoặc món ăn. Tắt đĩa hâm.

-     Không để thêm bộ đếm thời gian bổ sung hoặc điều khiển từ xa để điều khiển bếp nấu ăn.

1.    Nguy cơ bỏng!

-    Không chạm vào khu vực nóng của bếp nấu ăn. Điều bắt buộc là trẻ em tránh xa khỏi thiết bị. Chỉ số nhiệt dư cho bạn biết nếu các bếp nấu ăn đang nóng (Xem phần “dư nhiệt cảnh báo ánh sáng”).

-    Nó có thể gây ra một đám cháy! Không bao giờ để vật dụng dễ cháy trên bếp nấu ăn.

-    Nó có thể gây ra một đám cháy! Nếu có một ngăn kéo dưới bếp cảm ứng, không nên sử dụng để lưu trữ bất kỳ đối tượng hoặc thuốc xịt dễ cháy.

2.    Bếp nấu ăn bị ướt và đáy chảo: Nguy cơ chấn thương

- Nếu có bất kỳ chất lỏng nào giữa đáy chảo và mặt bếp có thể tạo ra áp suất hơi, kết quả là chảo có thể bị nhảy lên bất ngờ. Vì vậy phải luôn đảm báo mặt tiếp xúc giữa chảo và bếp được khô ráo

3.    Vết nứt trên bếp: Nguy cơ bị điện giật

-    Ngắt kết nối của bếp với nguồn điện khi mặt bếp bị nứt. Lập tức liên hệ với trung tâm bảo hành để được xử lý

4.    Đĩa hâm nóng nhưng các dấu hiệu trực quan không làm việc: Nguy cơ bỏng

-    Ngắt kết nối bếp khỏi nguồn điện nếu các chỉ số trên bếp không hoạt động. Liên hệ với trung tâm bảo hành

5.    Không đặt các vật kim loại trên bếp cảm ứng: Nguy cơ bỏng

- Không để lại dao, kéo, nắp trên bề mặt bếp vì chúng có thể bị làm nóng lên rất nhanh

6.    Bảo vệ quạt làm mát

-    Thiết bị này được trang bị quạt làm mát ở bên dưới. Nếu có 1 ngăn kéo được trang bị dưới bếp, không nên để giấy tờ hoặc các vật dụng ở bên dưới, điều này có thể làm hỏng quạt làm mát hoặc ảnh hưởng đến hệ thống làm mát

7.    Lỗi sửa chữa không chính xác

-    Nguy cơ bị điện giật ! Sửa chữa sai có thể nguy hiểm . Sửa chữa chỉ có thể được thực hiện bởi các dịch vụ khách hàng chính hãng.

8.    Cáp điện

-    Bất kỳ công việc trên thiết bị , bao gồm thay thế cho cáp điện phải được thực hiện bởi các dịch vụ khách hàng .

-    Dây cáp điện của thiết bị không được chạm vào khu vực nóng của bếp nấu ăn. Điều này có thể khiến cáp và bếp bị hư hỏng

-    Thiết bị này tuân thủ quy định an toàn hiện hành và các quy định tương thích điện từ .

9.    Tắt bếp

-    Chủ động tắt bếp khi ngừng nấu ăn, không nên chờ đợi thiết bị tự ngắt khi chảo được lấy ra khỏi bếp

10.    Lưu ý với chảo, xoong nồi

-    Đáy chảo không phẳng có thể làm xước bếp

-    Khi bếp bật, tránh để lại chảo trống trên bếp trong thời gian dài.

-    Không để chảo nóng trên bảng điều khiển, hoặc xung quanh bếp

-    Muối, đường, cát có thể làm xước kính Ceran

-    Vật cứng và nhọn có thể gây thiệt hại cho bếp

11.    Thực phẩm bị tràn ra mặt bếp

-    Đường và các sản phẩm tương tự khác có thể làm hỏng bếp nấu ăn. Những sản phẩm này cần được loại bỏ  ngay lập tức bởi thiết bị cạo kính

12.    Sản phẩm tẩy rửa không phù hợp

-    Bị đổi màu kim loại ra do sử dụng sản phẩm làm sạch không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến chảo. Liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để kiểm tra sản phẩm làm sạch phù hợp.

13.    Nhựa và nhôm

-    Những vật dụng làm bằng nhựa và nhôm sẽ dễ bị tan chảy khi để lên bề mặt bếp nóng

14.    Bảo vệ môi trường

-    Thiết bị sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, xử lý bao bì bằng các phương tiện thân thiện với môi trường

15.    Tư vấn về tiết kiệm năng lượng

-    Sử dụng nồi có đáy phẳng, dày. Xoong nồi với đáy phẳng và dày có thể tiết kiệm 1/3 năng lượng. Hãy nhớ đậy xoong nồi với nắp, nếu không lượng điện năng tiêu thụ sẽ tăng lên 4 lần.

-    Luôn luôn giữ khu vực nấu ăn và đáy xoong nồi thật sạch

Những vết bẩn sẽ làm giảm khả năng truyền nhiệt. Thông thường những vết cháy có thể được loại bỏ chỉ với những tác nhân có hại cho môi trường

-    Hạn chế mở nắp khi không cần thiết

-    Không lắp đặt máy ngay sát tủ lạnh. Lượng tiêu thụ điện theo đó sẽ bị tăng lên không cần thiết

-    Chọn chảo có kích thước phù hợp với lượng thức ăn được chuẩn bị. Một chảo lớn mà là một nửa đầy đủ sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

-    Nấu ăn sử dụng một lượng nhỏ nước . Điều này sẽ tiết kiệm năng lượng và cũng sẽ giúp rau xanh giữ lại vitamin và khoáng chất..

-    Lựa chọn một mức năng lượng phù hợp và đảo thức ăn trước khi và trong khi nấu.

Xem thêm tại: http://sieuthibepnhapkhau.com.vn/bep-dien-tu/bosch-pmi968ms/

Hướng dẫn sử dụng bếp điện từ Bosch PMI968MS
Đánh giá bài viết này
Bài viết khác