Menu
Tất cả

Các hướng dẫn sử dụng lò nướng an toàn hiệu quả

Cách sử dụng lò nướng hiệu quả

hinh anh lo nuong da nang Bosch nhap khau Tay Ban Nha

Hình ảnh lò nướng đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha

Trên đây là hình ảnh chiếc lò nướng điện đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha với 9 Cách hấp khác nhau, Màn hình hiển thị thông tin điều khiển LCD, 70 Chương trình nướng tự động…Được phân phối tại Showroom Bosch Elegant Luxury.

1. Đặt lò nướng ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện.

2. Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.

3. Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
4. Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
5. Trong khi nướng, nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay.

6. Nhấn tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra.
7. Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
8. Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF” và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.

Mỗi loại thức ăn cần nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau. Thí dụ, thịt nạc miếng, hải sản thì dùng lửa lớn, còn các miếng thịt to thì sử dụng lửa liu riu mới có thể chín vào bên trong.

Mọi thực phẩm muốn nướng phải được tẩm ướp nước xốt hoặc gia vị. Thịt, cá, gia cầm, rau củ ướp trong nước xốt khoảng 15-30 phút., đem nướng sẽ có hương vị đặc biệt hơn. Nếu là thịt rừng, cá, nghêu, sò thì ướp khoảng 2 tiếng trong tủ lạnh hoặc bỏ vào ngăn đá trong 48 tiếng, nhưng phải xả đông trước khi nướng. Trong khi nướng, có thể dùng chổi phết nước xốt lên thức ăn để tăng thêm hương vị.

LƯU Ý:

1. Trước khi cắm điện vào lò nướng, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.

2. Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
3.  Đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.

4. Trong khi lò nướng hoạt động, sẽ có những âm thanh như  “pa, pa”. Đó là hiện tượng tư nhiên do sự co giãn sóng âm thanh.

5. Tắt điện. Có thể di chuyển hay lau chùi lò nướng sau khi đã nguội.

Chúc bạn và gia đình có những bữa cơm ngon với sự hỗ  trợ đắc lực của chiếc lò nướng!

Các hướng dẫn sử dụng lò nướng an toàn hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng lò nướng – Để có một món ăn ngon không chỉ cần những gia vị phù hợp mà cần có một quá trình nấu và một chiếc lò nướng tốt sẽ giúp bạn làm hài lòng các ông chồng khó tính này.Xin giới thiệu các bạn những bí quyết sử dụng lò nướng hiệu quả an toàn và tiết kiệm nhất:
Cách sử dụng lò nướng hiệu quả

Hình ảnh lò nướng đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha

Trên đây là hình ảnh chiếc lò nướng điện đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha với 9 Cách hấp khác nhau, Màn hình hiển thị thông tin điều khiển LCD, 70 Chương trình nướng tự động…Được phân phối tại Showroom Bosch 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Đặt lò nướng ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện
Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.
Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
Trong khi nướng, nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay.
Nhất tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra.
Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF” và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.

Mỗi loại thức ăn cần nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau. Thí dụ, thịt nạc miếng, hải sản thì dùng lửa lớn, còn các miếng thịt to thì sử dụng lửa liu riu mới có thể chín vào bên trong.

Mọi thực phẩm muốn nướng phải được tẩm ướp nước xốt hoặc gia vị. Thịt, cá, gia cầm, rau củ ướp trong nước xốt khoảng 15-30 phút., đem nướng sẽ có hương vị đặc biệt hơn. Nếu là thịt rừng, cá, nghêu, sò thì ướp khoảng 2 tiếng trong tủ lạnh hoặc bỏ vào ngăn đá trong 48 tiếng, nhưng phải xả đông trước khi nướng. Trong khi nướng, có thể dùng chổi phết nước xốt lên thức ăn để tăng thêm hương vị.

LƯU Ý:

Trước khi cắm điện vào lò nướng, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.
Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
Đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
Trong khi lò nướng hoạt động, sẽ có những âm thanh như  “pa, pa”. Đó là hiện tượng tư nhiên do sự co giãn sóng âm thanh.
Tắt điện. Có thể di chuyển hay lau chùi lò nướng sau khi đã nguội.

Chúc bạn và gia đình có những bữa cơm ngon với sự hỗ  trợ đắc lực của chiếc lò nướng!

Các hướng dẫn sử dụng lò nướng an toàn hiệu quả

Cách sử dụng lò nướng hiệu quả

hinh anh lo nuong da nang Bosch nhap khau Tay Ban Nha

Hình ảnh lò nướng đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha

Trên đây là hình ảnh chiếc lò nướng điện đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha với 9 Cách hấp khác nhau, Màn hình hiển thị thông tin điều khiển LCD, 70 Chương trình nướng tự động…Được phân phối tại Showroom Bosch Elegant Luxury.

1. Đặt lò nướng ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện.

2. Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.

3. Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
4. Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
5. Trong khi nướng, nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay.

6. Nhấn tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra.
7. Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
8. Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF” và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.

Mỗi loại thức ăn cần nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau. Thí dụ, thịt nạc miếng, hải sản thì dùng lửa lớn, còn các miếng thịt to thì sử dụng lửa liu riu mới có thể chín vào bên trong.

Mọi thực phẩm muốn nướng phải được tẩm ướp nước xốt hoặc gia vị. Thịt, cá, gia cầm, rau củ ướp trong nước xốt khoảng 15-30 phút., đem nướng sẽ có hương vị đặc biệt hơn. Nếu là thịt rừng, cá, nghêu, sò thì ướp khoảng 2 tiếng trong tủ lạnh hoặc bỏ vào ngăn đá trong 48 tiếng, nhưng phải xả đông trước khi nướng. Trong khi nướng, có thể dùng chổi phết nước xốt lên thức ăn để tăng thêm hương vị.

LƯU Ý:

1. Trước khi cắm điện vào lò nướng, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.

2. Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
3.  Đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.

4. Trong khi lò nướng hoạt động, sẽ có những âm thanh như  “pa, pa”. Đó là hiện tượng tư nhiên do sự co giãn sóng âm thanh.

5. Tắt điện. Có thể di chuyển hay lau chùi lò nướng sau khi đã nguội.

Chúc bạn và gia đình có những bữa cơm ngon với sự hỗ  trợ đắc lực của chiếc lò nướng!

Các hướng dẫn sử dụng lò nướng an toàn hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng lò nướng – Để có một món ăn ngon không chỉ cần những gia vị phù hợp mà cần có một quá trình nấu và một chiếc lò nướng tốt sẽ giúp bạn làm hài lòng các ông chồng khó tính này.Xin giới thiệu các bạn những bí quyết sử dụng lò nướng hiệu quả an toàn và tiết kiệm nhất:
Cách sử dụng lò nướng hiệu quả

Hình ảnh lò nướng đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha

Trên đây là hình ảnh chiếc lò nướng điện đa năng Bosch nhập khẩu Tây Ban Nha với 9 Cách hấp khác nhau, Màn hình hiển thị thông tin điều khiển LCD, 70 Chương trình nướng tự động…Được phân phối tại Showroom Bosch 228 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.

Đặt lò nướng ngay ngăn trên một mặt bàn bằng phẳng và cách nhiệt. Cắm dây điện
Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra một khay và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất điện, sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Dùng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được ấn định.
Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
Một lần chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn nướng được nằm rải ra.
Trong khi nướng, nên ngó chừng thức ăn qua cửa kính. Nếu nhiều thức ăn trong khay, tốt nhất là nên trở thức ăn từ một đến hai lần. Mở cửa lò khi cần trở hoặc di chuyển thức ăn. Nhưng ngay sau đó phải đóng cửa ngay.
Nhất tất cả các nút “OFF” (tắt), tháo dây điện, và thận trọng lấy thức ăn ra.
Khi đặt thức ăn vào lò nướng, tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy.
Khi hoàn tất sử dụng lò nướng, đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ “OFF” và tháo phich cắm ra khỏi ổ điện.

Mỗi loại thức ăn cần nhiệt độ và thời gian nướng khác nhau. Thí dụ, thịt nạc miếng, hải sản thì dùng lửa lớn, còn các miếng thịt to thì sử dụng lửa liu riu mới có thể chín vào bên trong.

Mọi thực phẩm muốn nướng phải được tẩm ướp nước xốt hoặc gia vị. Thịt, cá, gia cầm, rau củ ướp trong nước xốt khoảng 15-30 phút., đem nướng sẽ có hương vị đặc biệt hơn. Nếu là thịt rừng, cá, nghêu, sò thì ướp khoảng 2 tiếng trong tủ lạnh hoặc bỏ vào ngăn đá trong 48 tiếng, nhưng phải xả đông trước khi nướng. Trong khi nướng, có thể dùng chổi phết nước xốt lên thức ăn để tăng thêm hương vị.

LƯU Ý:

Trước khi cắm điện vào lò nướng, bảo đảm là công suốt điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Những phụ tùng nhiệt điện và các phần điện tử khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.
Trong khi nướng, sẽ có hơi nóng nên không được thường xuyên chạm vào nắp trên hay mở cửa. Để tránh bị bỏng, hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.
Đừng vẩy nước vào lò để không gây vỡ lò, không cách nhiệt và chạm điện.
Trong khi lò nướng hoạt động, sẽ có những âm thanh như  “pa, pa”. Đó là hiện tượng tư nhiên do sự co giãn sóng âm thanh.
Tắt điện. Có thể di chuyển hay lau chùi lò nướng sau khi đã nguội.

Chúc bạn và gia đình có những bữa cơm ngon với sự hỗ  trợ đắc lực của chiếc lò nướng!

Bài viết khác