Menu
Tất cả

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng lò vi sóng

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng lò vi sóng – Lò vi sóng là thiết bị mang đến sự tiện nghi trong nấu nướng. Không chỉ vậy còn mang đến những món ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Nhabepbosch chia sẻ với bạn những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng hiệu quả, giúp món ăn ngon nhất và không bị mất chất dinh dưỡng:

lo vi song bosch, luu y khi su dung lo vi song

Lò vi sóng Bosch

•    Luôn sử dụng những loại đĩa phù hợp với lò vi sóng và đậy nắp để tránh mất nước

•    Khuấy hoặc trộn thức ăn nhiều lần trong suốt quá trình làm nóng, đặc biệt khi lò phát ra âm báo “Bíp” và màn hình nhấp nháy

•    Thời gian yêu cầu để làm nóng thức ăn sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ ban đầu. Thức ăn lấy trực tiếp từ tủ lạnh ra sẽ được làm nóng trong thời gian lâu hơn thức ăn để ở nhiệt độ phòng. Nếu nhiệt độ của thức ăn là không cần thiết, chọn mức trọng lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn cho lần sau.

•    Sau khi làm nóng, khuấy thức ăn và để yên thức ăn một thời gian để làm đều nhiệt độ cho thức ăn.

Cảnh báo : Sau khi hâm nóng, vật đựng có thể rất nóng. Mặc dù vi sóng hầu như không làm nóng vật đựng nhưng nhiệt từ thức ăn có thể truyền qua và làm nóng chúng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng lò vi sóng

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng lò vi sóng – Lò vi sóng là thiết bị mang đến sự tiện nghi trong nấu nướng. Không chỉ vậy còn mang đến những món ăn ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Nhabepbosch chia sẻ với bạn những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng hiệu quả, giúp món ăn ngon nhất và không bị mất chất dinh dưỡng:

lo vi song bosch, luu y khi su dung lo vi song

Lò vi sóng Bosch

•    Luôn sử dụng những loại đĩa phù hợp với lò vi sóng và đậy nắp để tránh mất nước

•    Khuấy hoặc trộn thức ăn nhiều lần trong suốt quá trình làm nóng, đặc biệt khi lò phát ra âm báo “Bíp” và màn hình nhấp nháy

•    Thời gian yêu cầu để làm nóng thức ăn sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ ban đầu. Thức ăn lấy trực tiếp từ tủ lạnh ra sẽ được làm nóng trong thời gian lâu hơn thức ăn để ở nhiệt độ phòng. Nếu nhiệt độ của thức ăn là không cần thiết, chọn mức trọng lượng lớn hơn hoặc nhỏ hơn cho lần sau.

•    Sau khi làm nóng, khuấy thức ăn và để yên thức ăn một thời gian để làm đều nhiệt độ cho thức ăn.

Cảnh báo : Sau khi hâm nóng, vật đựng có thể rất nóng. Mặc dù vi sóng hầu như không làm nóng vật đựng nhưng nhiệt từ thức ăn có thể truyền qua và làm nóng chúng.

Bài viết khác